Lễ công bố các Quyết định về tổ chức cán bộ

13/06/2018 00:00 130 lượt xem

Chiều ngày 13/6, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về tổ chức cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Xuân Diệu – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ Phòng Dân tộc, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định về việc: bổ nhiệm bà Nguyễn Hương Hiền, Phó trưởng Phòng kinh tế và Hạ tầng giữ chức vụ Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Yên Minh kể từ ngày 10/6/2018; Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lượng, chuyên viên Phòng Dân tộc huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Dân tộc huyện Yên Minh kể từ ngày 10/6/2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Phạm Xuân Diệu – Phó chủ tịch UBND huyện Yên Minh mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này cần cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước; tận tụy cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức trong cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.