Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà tại các xã biên giới của huyện Yên Minh

03/02/2016 00:00 244 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 31/1, đồng chí Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại các xã biên giới của huyện Yên Minh. Cùng đi, có đồng chí Hoàng Văn Vịnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Chúc Tết tại Đồn Biên phòng 185 xã Bạch Đích và Đảng bộ, chính quyền các xã biên giới, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc các xã đã đạt được trong năm 2015. Tin tưởng, các xã sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, bước vào năm 2016 với những thành công mới. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, người nghèo trên địa bàn; đảm bảo mọi người đều được đón Tết vui tươi, lành mạnh; đồng thời, tăng cường công tác tuần tra đường biên, mốc giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới Quốc gia.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Văn Vịnh tặng quà Tết tại Đồn Biên phòng 185 xã Bạch Đích.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Khu tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách tại xã Phú Lũng.