Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo năm 2015

25/09/2015 00:00 214 lượt xem

Sáng ngày 23/9, huyện Yên Minh tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2015.

Tham dự lớp bồi dưỡng, các cán bộ lãnh đạo sẽ được nghiên cứu, học tập các chuyên đề như: Vấn đề mới trong đường lối, chính sách phát triển văn hóa, giải quyết các vấn đề xã hội của Đảng, Nhà nước trong công cuộc đổi mới; cải cách hành chính, xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức địa phương; cập nhật những vấn đề mới, cơ bản trong văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 ... Thông qua lớp bồi dưỡng này, nhằm cung cấp các thông tin kiến thức mới, kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Phát biểu Khai mạc tại lớp bồi dưỡng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Phan Thị Minh đề nghị: Việc bồi dưỡng cập nhật kiến thức phải thiết thực, hiệu quả; nội dung chương trình bồi dưỡng, cập nhật kiến thức phải đảm bảo phù hợp với đối tượng, vừa bổ sung kiến thức, vừa giải đáp những vấn đề thực tiễn mới đặt ra, tạo sự đồng thuận trong nhận thức và hành động của cán bộ, góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ, nghiệp vụ, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ. Về phía cán bộ, lãnh đạo thuộc đối tượng bồi dưỡng, cập nhật kiến thức tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ.