Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2017-2018

08/03/2018 00:00 53 lượt xem

Sáng ngày 7/3/2018, Tại Trường THCS thị trấn Yên Minh, đã diễn ra Lễ khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, năm học 2017-2018.

Tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2017-2018 tại huyện Yên Minh có 59 thí sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Tham gia ở 8 môn thi: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Ngoại Ngữ và môn giải toán trên máy tính cầm tay. Các em đều là những học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, được Phòng GD&ĐT huyện Yên Minh lựa chọn, tổ chức bồi dưỡng, ôn luyện để tham gia vào kỳ thi cấp tỉnh lần này với mong muốn đạt được kết quả cao.

Được biết, kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh được tổ chức thường xuyên, là dịp để các em học sinh trên địa bàn huyện Yên Minh nói riêng và các em học sinh trên địa bàn tỉnh nói chung thể hiện năng lực học tập của mình ở các môn học. Đồng thời, qua kỳ thi góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường.