Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2017-2018

09/01/2018 00:00 114 lượt xem

Sáng ngày 9/1/2018, Phòng GD&ĐT huyện Yên Minh đã tổ chức Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2017-2018.

Tham dự  kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện cấp THCS năm nay có 138 thí sinh đại diện cho 18 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Yên Minh. Các thí sinh tham gia thi ở 10 bộ môn là Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Giáo dục công dân và môn giải Hóa trên máy tính cầm tay.

Thông qua kỳ thi chọn học sinh giỏi đợt này, Phòng GD&ĐT huyện Yên Minh sẽ tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất ở các môn học để tạo nguồn và thành lập đội tuyển dự thi cấp tỉnh trong thời gian tới. Đồng thời, qua đây cũng nhằm đánh giá chất lượng dạy và học của các nhà trường trên địa bàn huyện, đặc biệt là việc phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các bộ môn thuộc các khối lớp THCS./.