Văn hóa - Xã hội

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp Mầm non, Tiểu học năm học 2017-2018

31/12/2017 00:00 104 lượt xem

Chiều ngày 29/12, tại Trường tiểu học thị trấn Yên Minh, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Yên Minh đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp Mầm non, Tiểu học năm học 2017-2018.

Tham gia hội thi năm nay có 280 giáo viên đến từ các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện. Trong đó, cấp mầm non là 142 giáo viên, cấp tiểu học là 138 giáo viên. Mỗi giáo viên tham gia dự thi phải trải qua 2 phần thi, phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Theo kế hoạch, Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 19/1/2018.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp Mầm non, Tiểu học năm học 2017-2018 tại huyện Yên Minh là dịp để giáo viên được trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, được phát huy thế mạnh của bản thân, linh hoạt hơn trong cách chuẩn bị giáo án và áp dụng các phương tiện giảng dạy; khai thác, sử dụng hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học theo hướng tích cực…

Phần thi lý thuyết

Qua hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo./.