Khánh thành công trình nhà bếp ăn bệnh viện đa khoa khu vực huyện Yên Minh

02/03/2017 00:00 91 lượt xem

Ngày 1/3, huyện Yên Minh tổ chức khánh thành công trình nhà bếp ăn bệnh viện đa khoa khu vực huyện Yên Minh. Dự buổi lễ có các đ//c: Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Nguyễn Văn Khu - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Phan Thị Minh - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Công trình nhà bếp ăn bệnh viện đa khoa khu vực huyện Yên Minh do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Phương Đông thi công xây dựng, với các hạng mục xây dựng gồm 1 khối nhà 6 gian 2 tầng, tổng mức đầu tư  trên 2 tỷ đồng. Trong đó Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 1 tỷ đồng.

Sau hơn 3 tháng khẩn trương thi công, đến nay công trình đã hoàn thành. Khi công trình đưa vào sử dụng sẽ góp phần giảm tải về cơ sở vật chất cho bệnh viện đa khoa khu vực huyện Yên Minh, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân các dân tộc huyện Yên Minh./.