Huyện Yên Minh tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

06/03/2018 00:00 206 lượt xem

Ngày 05/3, huyện Yên Minh tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ, có các đồng chí: Phạm Xuân Diệu, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ, Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch; Kinh tế và Hạ tầng, BQL đầu tư xây dựng...

Lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ, gồm: Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Biên, Quyền giám đốc, giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch; điều động ông Phan Ngọc Dũng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin đến công tác tại Huyện ủy; điều động ông Nguyễn Văn Hiệp, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch đến công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng; bổ nhiệm ông Phan Ngọc Thắng, công chức Phòng Kinh tế và Hạ tầng, giữ chức vụ Phó trưởng phòng.

Trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo lần này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Diệu mong muốn: Các đồng chí đảm nhiệm trên các cương vị lãnh đạo mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ của cơ quan, đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được bổ nhiệm lãnh đạo đã thể hiện sự quyết tâm cao, sẽ không ngừng học tập, trau dồi phẩm chất chính trị và nâng cao trình độ, chuyên môn, năng lực công tác; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.