Hội nghị công bố, trao quyết định nghỉ hưu cán bộ.

17/09/2022 07:46 101 lượt xem

Sáng ngày 16/9/2022, thừa uỷ quyền của Đảng uỷ Quân sự tỉnh, Đảng uỷ, Ban CHQS huyện Yên Minh long trọng tổ chức Hội nghị trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho đồng chí thượng tá Nguyễn Phương Đông và đồng chí đại uý Tống Đức Bắc. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Tiến- Phó Bí thư Đảng uỷ- Chính trị viên; đồng chí Thượng tá Trần Hữu Hội- Chỉ huy trưởng cùng đông đủ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Hội nghị công bố, trao quyết định nghỉ hưu cán bộ.

Phát biểu nhận quyết định tại hội nghị, đồng chí Đông và đồng chí Bắc đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chỉ huy các cấp cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã đồng hành, đoàn kết, giúp đỡ cá nhân 02 đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị công tác và xin hứa với đảng uỷ chỉ huy đơn vị sau khi trở về cuộc sống đời thường sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, chấp hành nghiêm mọi đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước và mọi quy định của địa phương, tiếp tục đóng góp công sức xây dựng quê hương.
Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị đồng chí Thượng tá Lê Ngọc Tiến- P.BTĐU- CTV đã ghi nhận và biểu dương những công sức và sự đóng góp to lớn của 02 đồng chí trong xây dựng đơn vị nói riêng và LLVT huyện nói chung, nay 02 đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội giao phó trở về cuộc sống đời thường mong hai đồng chí tiếp tục quan tâm, đóng góp trong xây dựng đơn vị và địa phương. Giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của người Quân nhân cách mạng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”.

Vương Dũng - Ban CHQS Huyện