Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ nhất, trước kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh của tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh

07/07/2016 00:00 143 lượt xem

Ngày 6/7, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh gồm các ông Sùng Minh Sính - ủy viên BTV tỉnh ủy, trưởng Ban nội chính tỉnh ủy; Ông Hoàng Văn Vịnh - phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Vàng A Hính - phó chủ tịch UBND xã Mậu Long đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Yên Minh và xã Bạch Đích huyện Yên Minh. Dự buổi tiếp xúc cử tri về phí huyện có các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh và thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021; giải đáp, trả lời các kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền cấp tỉnh và tiếp thu, ghi nhận phản ánh các kiến nghị của cử tri với UBMTTQ tỉnh và thường trực HĐND tỉnh, tổng hợp báo cáo tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Qua nghe báo cáo, các cử tri tại thị trấn Yên Minh rất vui mừng, phấn khởi với kết quả của kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh và  cơ bản đồng tình nhất trí với nội dung chương trình dự kiến trình tại kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đối với cử tri xã Bạch đích mong muốn được nhà nước tiếp tục tu sửa trường lớp, và hỗ trợ sách giáo khoa cho các em học sinh tại các trường học trên địa bàn.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, Ông Hoàng Văn Vịnh - phó chủ tịch HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh  đơn vị huyện Yên Minh đã thay mặt tổ đại biểu tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri và đề nghị tổ thư ký tổng hợp đầy đủ báo cáo các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật.