Hội nghị BCH Đảng bộ xã Sủng Cháng – Huyện Yên Minh lần thứ 10 khóa 17, nhiệm kỳ 2015 - 2020

30/05/2016 00:00 258 lượt xem

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của thường trực huyện ủy về việc lãnh, chỉ đạo kỳ họp thứ nhất HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp. Ngày 30/5, xã Sủng Cháng đã tổ chức HN BCH Đảng bộ xã bất thường, lần thứ 10, khóa 17, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có: Đồng chí Lê Minh Đức-Uỷ viên BTV huyện ủy, trưởng ban tổ chức huyện ủy.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt công văn của BTC huyện ủy về việc thực hiện quy trình nhân sự khi tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND các xã, thị trấn trên phương án  nhân sự Đại hội đảng bộ xã, thị trấn, công tác quy hoạch chức danh lãnh đạo chủ chốt của xã và đặc biệt là định hướng của BTV huyện ủy về nhân sự các chức danh lãnh đạo chủ chốt thường trực HĐND, UBND, các ban HĐND, các thành viên UBND, của các xã, thị trấn.

Hội nghị đã tập trung thảo luận và lấy phiếu biểu quyết tín nhiệm giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh chủ chốt HĐND, UBND, các ban HĐND, các thành viên UBND xã để xây dựng phương án giới thiệu nhân sự ứng cử các chức danh chủ chốt HĐND, UBND, các ban HĐND và các thành viên UBND khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021 của xã./.

Các đại biểu bỏ phiếu biểu quyết tín nhiệm nhân sự