Hội nghị BCH Đảng bộ xã Lao Và Chải lần thứ 9 (bất thường) khóa XVII, nhiệm kỳ 2015-2020

13/05/2016 00:00 170 lượt xem

Sáng ngày 12/5/2016, BCH Đảng bộ xã Lao Và Chải đã tổ chức hội nghị lần thứ 9 (bất thường) khóa XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 về công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Minh - phó bí thư huyện ủy - chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo ban tổ chức huyện ủy, phòng nội vụ huyện.

Tại hội nghị đồng chí Lê Xuân Hà - phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã công bố quyết định của BTV huyện ủy Yên Minh về công tác Đảng, công tác tổ chức cán bộ. Quyết định đồng chí Nhữ Thị Nha Trang, thôi tham gia BCH Đảng bộ thị trấn, thôi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND thị trấn Yên Minh, chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Lao Và Chải, giới thiệu để HĐND xã bầu chức danh phó chủ tịch UBND xã Lao Và Chải nhiệm kỳ 2011-2016.

Phát biểu và trao quyết định tại hội nghị, đồng chí Phan Thị Minh - phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Công tác cán bộ là một nhiệm vụ thường xuyên của Đảng nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp bảo đảm có đủ trình độ và kinh nghiệm thực tiễn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đồng thời đồng chí mong muốn đồng chí Nhữ Thị Nha Trang tại đơn vị công tác mới cần phát huy năng lực, nâng cao trình độ để làm tốt công việc được giao.