Hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Yên Minh lần thứ 21 (bất thường) khoá IV Nhiệm kỳ 2015-2020

21/11/2016 00:00 192 lượt xem

Sáng ngày 21/11, BCH Đảng bộ thị trấn Yên Minh lần thứ 21 khoá IV, nhiệm kỳ 2015-2020 đã tổ chức Hội nghị bất thường nhằm Thông báo kết luận của BTV huyện ủy về công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - UVBCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy; đồng chí Phan Thị Minh - Phó bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị đã công bố quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Bằng - thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn để điều động đến nhận công tác tại UBND huyện và bổ nhiệm giữ chức phó phòng LĐTB&XH huyện Yên Minh kể từ ngày 20/11/2016. Công bố quyết định về việc phân công nhiệm vụ Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện khoá XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Lại Quang Thắng - UVBCH Đảng bộ huyện thôi giữ chức Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện để chỉ định tham gia BCH, Ban thường vụ, giữ chức phó bí thư Đảng ủy thị trấn và giới thiệu để HĐND thị trấn bầu giữ chức chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - UVBCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy khẳng định công tác luân chuyển, bồi dưỡng cán bộ là việc làm thường xuyên của huyện, qua đó để rèn luyện cho đội ngũ lãnh đạo các cấp có bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn vững vàng, sâu sát với cơ sở, luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lần này  cần tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, cầu thị trong công việc, không ngừng trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung dan chủ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngay sau hội nghị BCH Đảng bộ thị trấn Yên Minh lần thứ 21 (bất thường) khóa IV, nhiệm kỳ 2015-2020, HĐND thị trấn Yên Minh khoá IV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ II (bất thường) để miễn nhiệm chức danh chủ tịch UBND thị trấn đối với ông Nguyễn Văn Bằng và công tác cho thôi làm đại biểu HĐND đối với ông Phạm Văn Dưỡng do chuyển công tác. Bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021.

Kết quả, Ông Lại Quang Thắng - Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Minh nhiệm kỳ 2015-2020 được HĐND thị trấn tín nhiệm bầu giữ chức danh chủ tịch UBND thị trấn khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021./.

Đồng chí Phan Thị Minh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và luân chuyển