Văn hóa - Xã hội

Họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt Làng Văn hóa du lịch gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pảng xã Du Già

04/11/2019 00:00 73 lượt xem

Sáng 1/11, Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pảng, xã Du Già.

Theo kế hoạch, Lễ ra mắt làng văn hóa du lịch gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pảng, xã Du Già, huyện Yên Minh sẽ được tổ chức vào ngày 16/11/2019.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận về những phương án, giải pháp để tổ chức tốt Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pảng, xã Du Già; đặc biệt việc tăng cường phối hợp giữa địa phương và các lực lượng chức năng nhằm đảm bảo công tác hậu cần, trang trí khánh tiết, an ninh trật tự, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại Lễ ra mắt…

Mục đích của Lễ ra mắt Làng văn hóa du lịch gắn với phát triển dược liệu thôn Cốc Pảng, xã Du Già, nhằm bảo tồn các giá trị văn hóa cũng như thực hiện các tiêu chí trong bản ký kết tuyên bố chung về phát triển du lịch và dược liệu. Từ đó khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch, đẩy mạnh công tác phát triển du lịch của huyện, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân, đặc biệt là chào mừng Đại hội đảng bộ xã Du Già trong thời gian tới./.