Đoàn diễn 1 Nhà hát Kịch nói Quân đội biểu diễn tại huyện Yên Minh

23/12/2022 04:21 75 lượt xem

Tối 13/12, tại huyện Yên Minh, Đoàn diễn 1 Nhà hát Kịch nói Quân đội đã tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật kịch nói phục vụ bà con nhân dân và LLVT tại huyện Yên Minh nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944– 22/12/2022); 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2022).

Hơn 20 cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên của đoàn diễn đã biểu diễn 2 vở kịch “Hố đen” và “Người xưa gặp lại” phản ánh, phê phán thói hư tật xấu, sự tha hóa hóa, biến chất, suy thoái về chính trị, tư tưởng của một bộ phận nhỏ cán bộ, đảng viên hiện nay đồng thời ca ngợi, biểu dương tinh thần đấu tranh, bài trừ tiêu cực của những tập thể, cá nhân gương mẫu trong sự nghiệp xây dựng đất nước hiện nay.
Buổi biểu diễn thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang và Nhân dân đến xem, nhiệt tình cổ vũ và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Qua nội dung vở kịch, giúp cán bộ, nhân dân và chiến sĩ hiểu thêm về tinh thần chiến đấu, tình đồng chí, đồng đội trong cuộc chiến tranh anh dũng chống Mỹ cứu nước của quân và dân ta.

Mai Thức