Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh làm việc tại Yên Minh

15/02/2023 08:17 4805 lượt xem

Chủ tịch Hội Nông dân Tỉnh làm việc tại Yên Minh

Sáng 10/02, đồng chí Trần Xuân Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch HND tỉnh làm việc với Hội Nông dân huyện nhằm kiểm tra việc triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự làm việc với Thường trực Hội Nông dân tỉnh có đồng chí Phạm Xuân Diệu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Phó Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội các Tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức HND huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Hội Nông dân huyện Yên Minh đã báo cáo kết quả, tiến độ công tác triển khai Đại hội Hội nông dân các cấp huyện Yên Minh, nhiệm kỳ 2023 -2028. Trên cơ sở những kết quả đã thực hiện được, đồng chí đề nghị BCH, BTV Hội Nông dân huyện tập trung chỉ đạo Đại hội điểm cơ sở (điểm xã Hữu Vinh) và đại hôi cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2023 -2028 hoàn thành trong tháng 3/2023. Chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Đại hội Hội Nông dân cấp huyện (điểm của tỉnh) như công tác nhân sự, dự thảo các văn kiện Đại hội, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đảm bảo thời gian.

Lâm Thu Hiền - Hội Nông dân huyện