Chủ tịch UBND huyện Yên Minh thăm tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Hữu Vinh

09/02/2018 00:00 142 lượt xem

Chiều ngày 7/2/2018, Đồng chí Phan Thị Minh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Hữu Vinh. Cùng đi có cấp ủy, chính quyền xã Hữu Vinh.

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Phan Thị Minh - Chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các hộ nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn xã Hữu Vinh. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ khó khăn đối với các gia đình và mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí chủ tịch UBND huyện Phan Thị Minh cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền xã Hữu Vinh cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo hơn nữa, đảm bảo tổ chức cho nhân dân vui xuân đón tết, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.