Chủ tịch UBND huyện đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Phú Lũng

14/08/2018 00:00 100 lượt xem

Chiều 13/8, đồng chí Phan Thị Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Phú Lũng. Cùng dự có một số ngành chuyên môn của huyện.

Tại buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp, nhân dân xã Phú Lũng đã phản ánh các vấn đề liên quan đến lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, xây dựng kết cấu hạ tầng, đầu từ cơ sở vật chất cho các trường học và chế độ chính sách của một số cán bộ, công chức xã…

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đồng chí Phan Thị Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được đồng chí Chủ tịch UBND huyện trả lời một cách cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Còn đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí giao cho các cơ quan chức năng của huyện nghiên cứu, giải quyết theo tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân.