Văn hóa - Xã hội

Chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ, 2015 – 2020

05/10/2015 00:00 303 lượt xem

Tối ngày 2/10, huyện Yên Minh đã phối hợp với Đoàn luật sư Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10/1945- 10/10/2015) và chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ, 2015 – 2020. Đến dự chương trình có các đồng chí trong Thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; Đoàn Luật sư Hà Nội, học sinh của các trường THPT và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

Chương trình giao lưu văn nghệ, bao gồm các tiết mục hát, múa đặc sắc do các Luật sư đến từ Hà Nội và các em học sinh, diễn viên không chuyên của huyện Yên Minh. Các tiết mục được dàn dựng độc đáo với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Đồng thời, tại đêm giao lưu văn nghệ, Đoàn Luật sự Hà Nội còn lồng ghép chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật tới đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện nắm được. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Luật sư Việt Nam, góp phần tạo động lực để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Yên Minh quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2020./.