Thông tin tuyên truyền

Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Brother Hải Dương tặng quà tại xã Ngam La

24/12/2015 00:00 213 lượt xem

Ngày 19/12, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Brother Hải Dương đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó tại xã Ngam La.

Tại buổi trao quà, đại diễn lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn Công nghiệp Brother Hải Dương đã tặng 1000 bộ quần áo cho hơn 200 hộ nghèo của xã Ngam La và tặng 20 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường Trung học cơ sở và trường tiểu học Ngam La.

Phát biểu tại Lễ trao quà, đồng chí Lục Xuân Hân - Chủ tịch UBND xã Ngam La đã thay mặt nhân dân và học sinh trên địa bàn xã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty trách nhiệm hữu hạn Brother Hải Dương đã dành cho xã, với những món quà nhỏ và đầy ý nghĩa, góp phần tạo động lực cho nhân dân tiếp tục lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo và học sinh nghèo thi đua đạt thành tích cao trong học tập.