Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm, chúc Tết gia đình người có công tại thị trấn Yên Minh

07/02/2018 00:00 90 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc Tết hộ gia đình người có công tại thị trấn Yên Minh. Cùng đi có lãnh đạo thị trấn Yên Minh.

Đến thăm và tặng quà gia đình cụ ông Nguyễn Văn Tạo, tại thị trấn Yên Minh, thương binh 2/4; thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình lao động sản xuất của gia đình và khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn trân trọng và dành sự quan tâm đặc biệt nhất đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, đặc biệt là những người nghèo, người có công, đảm bảo mọi gia đình đều có Tết.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Yên Minh cũng trao tặng quà của huyện đối với cụ Nguyễn Văn Tạo nhân dịp Tết đến, xuân về.