Văn hóa - Xã hội

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Minh thăm hỏi và tặng quà người cao tuổi trên địa bàn huyện

01/10/2017 00:00 116 lượt xem

Ngày 29/9/2017, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Minh đã đi thăm hỏi và tặng quà cho các cụ cao tuổi trên địa bàn huyện nhân dịp ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các cụ và gia đình, đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy các cụ khỏe mạnh, được con cháu chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo; chúc các cụ sống trường thọ, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Bên cạnh đó, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cụ tiếp tục là gương sáng giáo dục con cháu chăm chỉ học tập, lao động sản xuất; vận động người thân, gia đình thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Đồng thời đề nghị các ban ngành  đoàn thể các xã, thị trấn cần quan tâm hơn nữa đến người cao tuổi. Thực hiện tốt pháp lệnh đối với người cao tuổi, tạo điều kiện thuận lợi  giúp các gia đình có người cao tuổi phát triển kinh tế. Tạo môi trường sống lành mạnh để người cao tuổi có điều kiện được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, tích cực dạy bảo con cháu xây dựng nếp sống văn minh, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đồng chí Lê Quang Đoàn - Phó chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã Hữu Vinh