Xây dựng Đảng

Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2023

15/02/2023 08:22 87 lượt xem

Sáng ngày 10.2, Trung tâm Chính trị huyện Yên Minh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Quang Hoàn - UV BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Yên Minh.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2023

Tham gia lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng năm 2023 có hơn 94 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các Chi, Đảng bộ trong toàn huyện. Sau thời gian hơn 05 ngày học tập, lớp học đã hoàn thành toàn bộ chương trình học gồm 05 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; điều lệ của Đảng; học tập, làm theo tư tưởng, đạo Đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản.
Thông qua lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đã giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; từ đó tu dưỡng, rèn luyện đạo đức phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hoàng Quang Hoàn, UVBTV , Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ mong rằng: Các học viên không ngừng tự học, tự rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác; vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức lý luận đã học vào thực tế công tác và cuộc sống từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, trong đó xếp loại giỏi là 09 học viên, loại khá 14, Trung bình 71 học viên.

Thanh Hưng