Ban thường vụ Huyện ủy Yên Minh gặp mặt cán bộ lão thành của huyện qua các thời kỳ và doanh nghiệp, thế hệ trẻ của huyện năm 2018

04/02/2018 00:00 87 lượt xem

Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018) và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Chiều ngày 3/2/2018, Ban thường Vụ Huyện ủy Yên Minh đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lão tỉnh, huyện, các cơ quan, ban, ngành đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện; Ban vận động doanh nghiệp và các doanh nghiệp; Công ty TNHH đóng chân trên địa bàn huyện cùng 20 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của huyện.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Phan Thị Minh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Yên Minh đã báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Theo đó, trong năm 2017 sản xuất nông, lâm nghiệp của huyện phát triển mạnh mẽ, sản lượng lương thực ước đạt trên 43 nghìn tấn, tăng 221,1 tấn so với cùng kỳ năm trước; chăn nuôi phát triển ổn định; làm tốt công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng; trong năm có 1 xã được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và 2 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; công tác xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị thường xuyên được quan tâm, chú trọng; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, ổn định…

Trao đổi tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, niềm tin tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, phấn khởi trước những kết quả của Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Minh đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời cũng chia sẻ băn khoăn, trăn trở và góp ý cho huyện nhiều vấn đề trọng tâm, với mong muốn, trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, huyện Yên Minh sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đề ra hướng đi đúng đắn, có những bước đột phá mới để hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Minh đã chúc tết và tặng quà cho các đồng chí cán bộ lão thành của huyện./.