Bệnh viện ĐKKV Yên Minh tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

06/09/2017 00:00 237 lượt xem

Chiều ngày 6/9/2017, Công đoàn Bệnh viện ĐKKV huyện Yên Minh đã tổ chức đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Ban Chấp hành Công đoàn đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động; giám sát việc thực hiện chế độ chính sách có liên quan đến đoàn viên công đoàn; thực hiện tốt chế độ lương, phụ cấp, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép, chế độ bảo hộ lao động… Phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phong trào rèn luyện y đức được Công đoàn cơ sở Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Ban Chấp hành Công đoàn cùng với Ban Giám đốc Bệnh viện đã tạo điều kiện cho công đoàn viên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới... phối hợp với đơn vị tổ chức các hội thi điều dưỡng - nữ hộ sinh - kỹ thuật viên giỏi; tham gia các hoạt động phong trào văn nghệ, thể dục thể thao do ngành và huyện tổ chức, đạt nhiều giải thưởng, tạo không khí phấn khởi trong lực lượng đoàn viên công đoàn.

Với phương châm: đổi mới, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Bệnh viện đa khoa khu vực Yên Minh tiếp tục khắc phục tồn tại, hạn chế, nâng cao chất lượng đoàn viên về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống để đoàn viên luôn phát huy cao tinh thần gương mẫu, sẵn sàng xung kích đi đầu trong mọi công việc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Phấn đấu hàng năm dạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh và làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng hợp pháp của người lao động; xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 09 đồng chí. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên gồm 05 đồng chí.