Bế mạc giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ VII năm 2018

26/04/2018 00:00 51 lượt xem

Sau 1 ngày diễn ra các trận đấu sôi nổi, chiều ngày 25/4, huyện Yên Minh đã tổ chức Bế mạc giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ VII năm 2018.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải bóng chuyền nam, nữ huyện Yên Minh lần thứ VII, năm 2018 đã thu hút được nhiều vận động viên tham gia, chất lượng thi đấu được cải thiện một cách rõ rệt. Với tinh thần giao lưu đoàn kết, các vận động viên của các đội đã cống hiến cho khán nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo người dân.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội Tổ 1 thị trấn Yên Minh, giải nhì cho đội xã Mậu Duệ và trao giải nhất bóng chuyền nữ cho đội thị trấn Yên Minh, giải nhì cho đội xã Du Già.

Thông qua việc tổ chức giải đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự là một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất bóng chuyền  nữ cho đội thị trấn Yên Minh