Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính B87 huyện Yên Minh

22/05/2018 00:00 78 lượt xem

Sáng ngày 21/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Yên Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính (hệ vừa học vừa làm) B87 huyện Yên Minh.

Sau 2 năm học, 93 học viên của lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính B87 huyện Yên Minh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương… Qua đó, giúp cho các học viên nắm được những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận Chính trị – Hành chính để vận dụng vào quá trình công tác nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, thực hiện tốt kỷ luật, quy chế của nhà trường, kết thúc khóa học có 100% học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi đạt 7,52%, khá 64,53%, trung bình 27,95%.