Văn hóa - Xã hội

Bí thư Thành ủy thành phố Hà Giang Trần Mạnh Lợi thăm, tặng quà Tết tại huyện xã Mậu Long, huyện Yên Minh

10/02/2018 00:00 83 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, đồng chí Trần Mạnh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Giang đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cấp ủy, chính quyền và hộ nghèo trên địa bàn xã Mậu Long. Cùng đi về phía huyện có đồng chí Phan Thị Minh – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Sau khi nghe lãnh đạo xã Mậu Long báo cáo ngắn gọn tình hình phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh trên địa bàn xã, kế hoạch chuẩn bị đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang Trần Mạnh Lợi đã biểu dương những thành tích của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mậu Long đã đạt được trong năm 2017, mong muốn, năm 2018, xã tiếp tục phát huy và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; đặc biệt làm tốt công tác chăm lo Tết cho nhân dân đầy đủ, đảm bảo không để hộ dân nào không có Tết; xây dựng phương án đảm bảo tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết. Dịp này, đồng chí Trần Mạnh Lợi cũng đã tặng những phần quà ý nghĩa cho người nghèo của xã.