Văn hóa - Xã hội

Bí thư Huyện ủy Yên Minh thăm hỏi, tặng quà Tết gia đình người có công tại Thị trấn Yên Minh

13/02/2018 00:00 142 lượt xem

Ngày 12/2, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết hộ gia đình người có công tại thị trấn Yên Minh. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, đại diện lãnh đạo Thị trấn Yên Minh.

Đến thăm gia đình của thương binh Lý A Hậu, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi ân cần, cùng với đó là bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của đồng chí Lý A Hậu đối với quê hương, đất nước; đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục sống khỏe, là tấm gương sáng để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Khánh Lâm đã trao tặng những phần quà của huyện đối với đồng chí Lý A Hậu, đây là việc làm thường niên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với những người có công đối với quê hương, đất nước và đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta.