Đoàn công tác lớp dự nguồn cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 nghiên cứu thực tế tại huyện Yên Minh

29/06/2018 00:00 87 lượt xem

Ngày 28/6, Đoàn công tác lớp dự nguồn cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 do đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến nghiên cứu thực tế tại huyện Yên Minh.

Trong chuyến nghiên cứu thực tế tại huyện Yên Minh, đoàn đã đến thăm các mô hình hình phát triển kinh tế - xã hội, và tặng quà gia đình chính sách tại các xã Lao Và Chải, Đông Minh. Đồng thời, nghe lãnh đạo huyện Yên Minh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, trên cơ sở những kết quả mà huyện Yên Minh đã đạt được, các thành viên trong đoàn đã đặt nhiều câu hỏi và trao đổi về các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách hỗ trợ người nghèo phát triển kinh tế; việc thực hiện và nhân rộng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi, phát triển các sản phẩm đặc trưng của địa phương; công tác xây dựng Đảng, phát triển Đảng viên, cải cách thủ tục hành chính… cùng nhiều nội dung quan trọng khác.