Đồng chí Nguyễn Văn Khu – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại Phú Lũng

13/02/2017 00:00 84 lượt xem

Để nắm bắt tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán Đinh Dậu, ngày 10/2, đồng chí Nguyễn Văn Khu-Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã có chuyến thăm và làm việc tại xã biên giới Phú Lũng.

Nhìn chung trước, trong và sau Tết nguyên đán Đinh Dậu, trên địa bàn xã Phú Lũng không có vụ vịêc phức tạp nào xảy ra. Cấp uỷ, chính quyền xã đã làm tốt công tác chăm lo tết cho nhân dân nhất là các đốí tượng chính sách, bảo trợ xã hội và hộ nghèo trên địa bàn. Nhân dân đã đón tết an toàn, tiết kiệm và bắt tay ngay vào sản xuất vụ xuân. Không có tình trạng gia súc bị chết đói, chết rét trong dịp Tết. Xã đã chú trọng công tác tuyển quân và vận động học sinh tới trường sau kỳ nghỉ tết nguyên đán dài ngày.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Khu-Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch HDND huyện đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của xã trong việc chăm lo cho nhân dân có 1 cái Tết an toàn và tiết kiệm. Đồng chí Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện chỉ rõ:  Cấp ủy, chính quyền xã cần tập trung chỉ đạo nhân dân bắt tay ngay vào sản xuất gieo trồng vụ xuân đảm bảo kịp thời vụ; Chủ động công tác phòng chống đói rét cho đàn gia súc; Vận động học sinh tới trường đảm bảo đúng lịch học sau kỳ nghỉ Tết; Chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh trên người và gia súc; Quan tâm vận động  tuyên truyền công dân chấp hành lệnh nhập ngũ bảo vệ tổ quốc năm 2017. Đồng thời cấp uỷ, chính quyền địa phương cần tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới./.