Thứ hai, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2020

Đầu tư công

Điện lực Yên Minh đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão

(05/05/2020 07:56)

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ sản xuất và sinh hoạt của bà con nhân dân trên địa bàn Điện lực Yên Minh đã chủ động đề ra những giải pháp nâng cấp, sửa chữa, duy trì an toàn lưới điện trong mùa mưa bão. Để việc vận hành lưới điện được đảm bảo, ngay từ những ngày đầu tháng mùa mưa bão, đơn vị đã triển khai kiểm tra các vị trí xung yếu, kiểm tra định kỳ các trạm biến áp để kịp thời phát hiện sửa chữa. Tăng cường công tác kiểm tra đường dây, trạm biến áp đảm bảo an toàn theo quy định, nhất là các khu vực có mật độ giông sét lớn.

Sở Lao động - TBXH tỉnh kiểm tra công tác rà soát và tiến độ làm nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại huyện Yên Minh

(06/03/2020 08:52)

Ngày 5/3, đoàn công tác do đồng chí Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH trưởng đoàn, đã đi kiểm tra việc rà soát và tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại các xã Sủng Thài, Thắng Mố, Mậu Long huyện Yên Minh. Cùng đi có Thường trực UBND huyện và lãnh đạo các ngành liên quan.

Khánh thành điểm trường Lùng Pủng A xã Sủng Thài

(11/10/2019 19:52)

Sáng 11/10, Văn phòng Plan Hà Giang tổ chức lễ khánh thành điểm trường tiểu học Lùng Pủng A xã Sủng Thài. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện văn phòng Plan Hà Giang; cấp ủy đảng, chính quyền xã Sủng Thài; cùng toàn thể các cô giáo và các em học sinh của điểm trường.

<< >>