Thứ hai, Ngày 21 Tháng 9 Năm 2020

Xây dựng cơ bản

Điện lực Yên Minh đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão

(05/05/2020 07:56)

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ sản xuất và sinh hoạt của bà con nhân dân trên địa bàn Điện lực Yên Minh đã chủ động đề ra những giải pháp nâng cấp, sửa chữa, duy trì an toàn lưới điện trong mùa mưa bão. Để việc vận hành lưới điện được đảm bảo, ngay từ những ngày đầu tháng mùa mưa bão, đơn vị đã triển khai kiểm tra các vị trí xung yếu, kiểm tra định kỳ các trạm biến áp để kịp thời phát hiện sửa chữa. Tăng cường công tác kiểm tra đường dây, trạm biến áp đảm bảo an toàn theo quy định, nhất là các khu vực có mật độ giông sét lớn.

Yên Minh quy tụ dân cư được 508 hộ trong giai đoạn 2018–2020

(20/04/2020 21:45)

Thực hiện Đề án quy tụ dân cư của UBND tỉnh giai đoạn 2018-2020, trong 2 năm qua huyện Yên Minh đã thực hiện triển khai quy tụ dân cư theo hình thức hỗ trợ trực tiếp cho di chuyển xen ghép và ổn định tại chỗ cho 508 hộ sống rải rác ở các sườn núi cao, vùng thiên tai, đặc biệt khó khăn, biên giới về sống tập trung tại các thôn, bản với tổng kinh phí trên 9 tỷ đồng.

Sở Lao động - TBXH tỉnh kiểm tra công tác rà soát và tiến độ làm nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại huyện Yên Minh

(06/03/2020 08:52)

Ngày 5/3, đoàn công tác do đồng chí Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động - TBXH trưởng đoàn, đã đi kiểm tra việc rà soát và tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại các xã Sủng Thài, Thắng Mố, Mậu Long huyện Yên Minh. Cùng đi có Thường trực UBND huyện và lãnh đạo các ngành liên quan.

Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại xã Bạch Đích

(07/01/2020 09:02)

Ngày 4/1, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao bò giống cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bạch Đích.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang làm việc tại thị trấn Yên Minh

(15/11/2019 12:45)

Ngày 13/11, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc tại thị trấn Yên Minh, cùng đi có lãnh đạo sở, ban, ngành liên quan. Dự buổi làm việc có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện.

<< >>