Thứ năm, Ngày 23 Tháng 1 Năm 2020

Xây dựng cơ bản

Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại xã Bạch Đích

(07/01/2020 09:02)

Ngày 4/1, phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Giang và Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao bò giống cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bạch Đích.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang làm việc tại thị trấn Yên Minh

(15/11/2019 12:45)

Ngày 13/11, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc tại thị trấn Yên Minh, cùng đi có lãnh đạo sở, ban, ngành liên quan. Dự buổi làm việc có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND huyện.

Khánh thành điểm trường Lùng Pủng A xã Sủng Thài

(11/10/2019 19:52)

Sáng 11/10, Văn phòng Plan Hà Giang tổ chức lễ khánh thành điểm trường tiểu học Lùng Pủng A xã Sủng Thài. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện văn phòng Plan Hà Giang; cấp ủy đảng, chính quyền xã Sủng Thài; cùng toàn thể các cô giáo và các em học sinh của điểm trường.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra chương trình hỗ trợ nhà ở tại xã Na Khê

(09/10/2019 10:33)

Sáng 8/10, đồng chí Nguyễn Khánh Lâm - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy đã có buổi kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại xã Na Khê. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Diệu - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Sủng Cháng nêu cao vai trò lãnh đạo của Đảng

(25/04/2017 14:52)

Là xã miền núi thuần nông, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn, nên trong những năm qua, công tác lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế luôn được Đảng bộ xã Sủng Cháng huyện Yên Minh đặt lên hàng đầu. Trên cơ sở xác định rõ những khó khăn cũng như lợi thế, tiềm năng của địa phương, Đảng bộ xã đã xây dựng và ban hành nghị quyết chuyên đề về đẩy mạnh phát triển kinh tế, đồng thời tập trung xây dựng các chi bộ trong sạch, vững mạnh...

<< >>