Thứ ba, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

Gương điển hình

Đảng viên trẻ Giàng Mí Pó quyết tâm làm giàu với mô hình nuôi gà đen

(31/12/2019 14:00)

Với quyết tâm làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình, đảng viên trẻ Giàng Mí Pó dân tộc Mông, sinh năm 1986 ở thôn Cháng Lô, xã Sủng Cháng (Yên Minh) đã vượt qua khó khăn, chịu khó học hỏi, vươn lên thoát nghèo, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình với mô hình chăn nuôi gà đen.

Giám đốc BHXH huyện, Trần Trung Kiên gương mẫu, tận tụy vì công việc

(31/10/2019 08:33)

Với gương mặt khả ái, phúc hậu, giọng thanh thoát nhẹ nhàng toát lên sự mộc mạc, giản dị và thân thiện đó là những gì cảm nhận lần đầu tiên của tôi cũng như mọi người khi tiếp xúc với anh Trần Trung Kiên, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện. Không những thế trong công việc anh là người đứng đầu đơn vị luôn gương mẫu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Người Bí thư chi bộ phát triển kinh tế từ chăn nuôi và trồng thảo quả

(07/09/2018 13:34)

Xuất thân trong một gia đình thuần nông, anh Vàng Mí Phứ (sinh năm 1983) thôn Sảng Pả 2, xã Đường Thượng là một gương điển hình trong phong trào phát triển kinh tế gia đình nhờ biết chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, sản xuất với quy mô tập trung đã mang lại kết quả thiết thực, từng bước đưa gia đình thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương

Cô Nguyễn Thị Đào – Gương điển hình trong công tác xã hội hóa giáo dục tại huyện Yên Minh

(19/06/2018 09:01)

Trong những năm gần đây, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Minh ngày càng phát triển, tỷ lệ huy động học sinh tới trường chiếm tỷ lệ cao, học sinh khá, giỏi cũng được nâng lên theo từng năm học. Có được kết quả đó là nhờ một phần lớn vào công cuộc xã hội hóa giáo dục của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cũng như các Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên của 55 đơn vị trường học trực thuộc huyện. Điển hình trong công tác xã hội hóa giáo dục trên địa bàn huyện phải kể đến cô Nguyễn Thị Đào - Hiệu trưởng trường PTDT Bán trú Tiểu học Mậu Long.

Chị Tẩn Thị Sắm làm kinh tế giỏi

(18/05/2018 08:43)

Chị Tẩn Thị Sắm, hội viên Chi hội phụ nữ thôn Lùng Búng, xã Na Khê, là một người phụ nữ đảm đang, tháo vát, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của Hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng.

<< >>