Thứ ba, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

Nông thôn mới

Ban chỉ huy Quân sự Yên Minh đẩy mạnh việc học tập và làm theo bác

(31/12/2019 13:57)

Những năm qua, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Yên Minh luôn ra sức rèn luyện, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với những việc làm cụ thể trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Từ đó, đã góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nỗ lực xây dựng Nông thôn mới ở Sủng Cháng

(31/12/2019 13:50)

Sau hơn 8 năm bắt tay vào xây dựng Nông thôn mới (NTM) đến nay Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sủng Cháng (Yên Minh) đã hoàn thành 6 trong số 19 tiêu chí. Do là xã đặc biệt khó khăn có điểm xuất phát thấp, trình độ dân trí và nhận thức của người dân nơi đây vẫn còn hạn chế. Mặc dù vậy, xã vẫn đang tích cực nỗ lực trong việc thực hiện các tiêu chí còn lại.

Xã Ngam La phát động phong trào "Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới"

(19/12/2019 14:58)

Ngày 14/12, UBND xã Ngam La tổ chức Lễ phát động ra quân “Ngày thứ 7 hướng về cơ sở’’ xây dựng NTM. Tham gia buổi phát động có các đồng chí trong cấp ủy, chính quyền địa phương; cán bộ CCVC; các đơn vị trường học cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Ban dân tộc tỉnh đối thoại với nhân dân 4 xã biên giới của huyện Yên Minh

(04/12/2019 14:04)

Vừa qua, tại xã Bạch Đích, đồng chí Hoàng Đức Tiến - Trưởng ban dân tộc tỉnh đến làm việc và đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân 4 xã biên giới của huyện về các vấn đề liên quan đến chính sách dân tộc, tôn giáo trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Diệu - Phó Chủ tịch UBND huyện.

UBND Huyện tổ chức Lễ công bố xã Phú Lũng đạt tiêu chí nâng cao về nhà ở

(02/12/2019 07:54)

Sáng 21/11, Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện tổ chức Lễ công bố xã Phú Lũng đạt tiêu chí nâng cao về nhà ở theo bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Tới dự có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các ngành thành viên Ban Chỉ đạo; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

<< >>