Chủ nhật, Ngày 26 Tháng 1 Năm 2020

Các phòng ban

Nhiều trẻ nhập viện khi thời tiết chuyển lạnh

(04/12/2019 14:06)

Hiện thời điểm giao mùa, thời tiết mưa, nắng, nóng, lạnh thay đổi thất thường tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh phát triển khiến số lượng bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh tăng cao.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Yên Minh

(25/10/2018 14:45)

Ngày 24/10, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Yên Minh để nắm bắt tình hình về tiến độ sản xuất nông, lâm nghiệp và lĩnh vực tài nguyên, môi trường. Tham dự buổi làm việc về phía huyện Yên Minh, có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các ngành liên quan của huyện.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND các huyện vùng Công viên, tập huấn sử dụng phần mềm Cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Hà Giang năm 2018.

(25/10/2018 09:10)

Ngày 23/10, tại huyện Yên Minh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với các ngành liên quan của tỉnh và huyện Yên Minh tổ chức tập huấn về sử dụng phần mềm Cổng thông tin du lịch thông minh tỉnh Hà Giang. Tham dự tập huấn có các ngành liên quan; các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú: khách sạn, nhà nghỉ, homestay, nhà hàng, hợp tác xã vận tải hành khách, lữ hành của các huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

<< >>