Chủ nhật, Ngày 26 Tháng 1 Năm 2020

Nhiều trẻ nhập viện khi thời tiết chuyển lạnh

(04/12/2019 14:06)

Hiện thời điểm giao mùa, thời tiết mưa, nắng, nóng, lạnh thay đổi thất thường tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh phát triển khiến số lượng bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Yên Minh tăng cao.

Thị trấn Yên Minh trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

(28/11/2019 08:43)

Vừa qua, thị trấn Yên Minh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho một số Đảng viên trên địa bàn.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến làm việc tại huyện Yên Minh

(25/10/2018 14:45)

Ngày 24/10, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Yên Minh để nắm bắt tình hình về tiến độ sản xuất nông, lâm nghiệp và lĩnh vực tài nguyên, môi trường. Tham dự buổi làm việc về phía huyện Yên Minh, có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các ngành liên quan của huyện.

<< >>