Thứ ba, Ngày 29 Tháng 1 Năm 2020

Phát huy hiệu quả Chương trình 135 ở Yên Minh

(17/10/2019 15:09)

Chương trình 135 hay còn gọi là Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững của Chính phủ đã phát huy hiệu quả đối với huyện vùng cao Yên Minh. Ngay từ khi bắt đầu triển khai thực hiện cho đến nay đời sống vật chất, diện mạo nông thôn người dân dẻo cao Yên Minh ngày càng đổi thay, hệ thống kết cấu hạ tầng ngày càng dần hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống đói, rét cho gia súc tại các xã:

(09/01/2019 08:53)

Trong thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Yên Minh nói riêng, thường xuyên xảy ra các đợt rét đậm, rét hại kéo dài. Trước tình hình trên, trong các ngày 04-05/01, đồng chí Phạm Xuân Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống đói, rét cho gia súc tại các xã trên địa bàn toàn huyện; cùng đi có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy họp phiên thường kỳ tháng 12 năm 2018

(21/12/2018 14:36)

Ngày 17/12, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì phiên họp.

Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang làm việc tại huyện Yên Minh.

(09/11/2018 08:18)

Tiếp tục chương trình công tác nhằm kiểm tra tiến độ triển khai, thực hiện Nghị quyết số 18 - NQ/TW, ngày 25/10/2017 của BCH T.Ư Đảng (khóa XII) “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Sáng 8/11, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Yên Minh.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn làm việc tại xã Thắng Mố

(01/11/2018 08:03)

Sáng 30/10, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng năm 2018 tại xã Thắng Mố. Dự buổi làm việc, về phía tỉnh, có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phan Thị Minh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các ngành liên quan của huyện; cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể xã Thắng Mố.

<< >>