Thứ hai, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2020

Chính Trị

Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh làm việc tại huyện Yên Minh

(19/09/2020 19:15)

Ngày 19/9, đoàn công tác của UBND tỉnh Hà Giang do đồng chí Hà Thị Minh Hạnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm trường đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Yên Minh nhằm nắm bắt tình hình phát triển KT - XH của huyện trong 9 tháng đầu năm. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh giám sát một số công trình cấp nước sinh hoạt trên địa bàn huyện

(11/09/2020 09:15)

Ngày 10/9, tổ Đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Yên Minh do ông Hoàng Văn Vịnh – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Phó chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, đã tiến hành khảo sát một số công trình cấp nước sinh hoạt tại một số xã trên địa bàn huyện. Cùng đi về phía huyện Yên Minh có đồng chí Ngô Xuân Nam – Bí thư huyện ủy; đồng chí Phan Thị Minh – Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Đoàn công tác số 01 của Ban tuyên giáo tỉnh ủy làm việc tại Yên Minh

(08/09/2020 08:58)

Chiều ngày 7.8, Đoàn công tác số 01 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Khánh Lâm – UVBCH Đảng bộ tỉnh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tiểu Ban tuyên truyền – khánh tiết Đại hội Đảng bộ huyện Yên Minh lần thứ XVIII. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông, Sở Văn hóa TT&DL tỉnh.

Yên Minh tưng bừng Khai giảng năm học mới

(05/09/2020 15:44)

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2020-2021, sáng ngày 5.9 tất cả các Trường học trên địa bàn huyện Yên Minh đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dự Lễ khai giảng, tặng quà và đánh trống khai trường năm học mới tại 1 số trường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hà Thị Minh Hạnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh dự Lễ khai giảng tại trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh

(05/09/2020 12:51)

Sáng ngày 5-9, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường PTDTBT Tiểu học Hữu Vinh. Cùng dự về phía huyện có đồng chí Phan Thị Minh – Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị phụ trách xã cùng cấp ủy chính quyền địa phương.

<< >>