Thứ hai, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2020

Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Gửi Email In trang Lưu
Huyện Đoàn Yên Minh tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

27/07/2020 06:01

Tối ngày 26.7, Huyện Đoàn Yên Minh đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27.7 tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Đến dự có đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư thường trực Huyện ủy; lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang và đông đảo đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trên địa bàn.

Đ/c Sùng Mí Thề - Phó bí thư thường trực Huyện ủy dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

Lễ thắp nến tri ân là hoạt động thường niên được Huyện đoàn Yên Minh tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27.7 nhằm tưởng nhớ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, tuổi trẻ Yên Minh nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27.7

Hà Hường