Thứ hai, Ngày 22 Tháng 9 Năm 2020

Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Gửi Email In trang Lưu
Huyện Đoàn Yên Minh tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

08/07/2020 23:34

Ngày 8/7, Huyện đoàn Yên Minh đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 tại xã Bạch Đích. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH huyện đoàn Yên Minh, đoàn viên các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện.

Đoàn viên thanh niên tiến hành đổ đường bê tông tại thôn Na Ca xã Bạch Đích

Chiến dịch thanh niện tình nguyện hè năm 2020 sẽ diễn ra trong thời gian khoảng 2 tháng, bắt đầu từ tháng 7 đến hết tháng 8 năm 2020, với các nội dụng như: các hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, các hoạt động tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng. Qua Lễ ra quân nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, Hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng an ninh ở những địa bàn khó khăn. Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố nâng cao chất lượng và khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.

Huyện đoàn Yên Minh thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sỹ Lưu Minh Thức

Ngay sau Lễ ra quân, Huyện đoàn Yên Minh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình Liệt Sỹ Lưu Minh Thức nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2020. Tiếp đó đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân thôn Na Ca xã Bạch Đích đã tham gia đổ bê tông tuyến đường nội thôn với chiều dài gần 200m.

Mai Thức