Giáo dục & Đào tạo

YM Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

13/10/2021 02:37 58 lượt xem

Sáng 8.10, UBND huyện Yên Minh tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid - 19”.

YM Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
Toàn cảnh buổi lễ phát động

Thời gian qua phong trào xây dựng xã hội học tập trên địa bàn huyện phát triển mạnh mẽ, công tác tuyên truyền được chú trọng, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và lợi ích của việc học tập suốt đời, huy động có hiệu quả các nguồn lực từ xã hội hoá giáo dục, được đông đảo tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, cùng với tăng cường trách nhiệm và huy động sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, thích ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19. Tại buổi lễ phát động Hội khuyến học huyện cũng đã tiếp nhận sự ửng hộ, đóng góp xây dựng quỹ Khuyến học của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm với số tiền 36.100.000 đồng.

Thanh Hưng