Thông tin tuyên truyền

Yên Minh tổ chức Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi năm 2021 cụm số 01

28/09/2021 08:12 41 lượt xem

Ngày 25/09. Cụm thi số 01 gồm các cơ quan khối Đảng, đoàn thể huyện Yên Minh đã tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

Yên Minh tổ chức Hội thi báo cáo viên tuyên truyền viên giỏi năm 2021 cụm số 01
BTC trao giải nhất cho thi sinh Lý A Tỏn chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy

Tham gia Hội thi có 10 thí sinh đến từ 10 chi bộ thuộc các cơ quan khối Đảng, đoàn thể của huyện. Các thí sinh tham gia 3 phần thi: Chuẩn bị đề cương, trình bày bài thi thuyết trình và trả lời trực tiếp câu hỏi của Ban Giám khảo đặt ra. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, hình thức thể hiện, sưu tầm được nhiều tư liệu, hình ảnh độc đáo để minh họa cho bài thi; kết hợp tốt giữa phần trình bày miệng với sử dụng hình ảnh minh họa trên màn hình làm cho phần thuyết trình sinh động, thuyết phục hơn. 
Trong phần thi trả lời các câu hỏi ứng xử, thí sinh đã có sự ôn luyện kỹ, có kiến thức trên nhiều lĩnh vực, kỹ năng xử lý linh hoạt, nhạy bén, có phong cách trả lời tự tin, mạch lạc các nội dung trong nhiều vấn đề quan trọng đã được các thí sinh lựa chọn thể hiện ở từng Chuyên đề như: Các nội dung cốt  lõi trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng; Hoàn thiện toàn diện đồng bộ thể chế, phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa...
Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đồng chí Lý A Tỏn - Chi bộ Ban Dân vận huyện ủy; Giải nhì cho đồng chí Hoàng Thị Thơm - Chi bộ Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Thào Mí Day - Chi bộ UBMTTQVN huyện và trao các giải 3 và giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.       
 

Mai Thức

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập