Quốc phòng - An ninh

Yên Minh tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2022

13/01/2022 08:03 34 lượt xem

Chiều ngày 12.1.2022, huyện Yên Minh đã tổ chức lễ đón nhận 84 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an  tại ngũ trở về địa phương. Tới dự và chúc mừng các quân nhân có đồng chí Nguyễn Đình Duẩn – UVBTV huyện ủy -Phó chủ tịch UBND huyện.

Yên Minh tiếp nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2022
Đồng chí Nguyễn Đình Duẩn - Phó chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các quân nhân

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Duẩn - Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các quân nhân hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các quân nhân đối với đất nước và địa phương, mong rằng các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đã có 10 quân nhân được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Yên Minh vì đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Cũng tại buổi lễ tiếp nhận, lãnh đạo Trung tâm GDNN và GDTX huyện Yên Minh, đã tuyên truyền hướng nghiệp nghề cho các quân nhân. Triển khai một số chế độ đối với nhu cầu học nghề, việc lựa chọn nghề nghiệp, việc làm phù hợp đối với quân nhân xuất ngũ. Một số nghề đào tạo và giới thiệu một số địa chỉ nghề có úy tín, tư cách pháp nhân trong đào tạo nghề và giải quyết việc làm…/.

Hà Hường

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập