Yên Minh kiểm tra hoạt động quảng cáo trên địa bàn

06/01/2022 01:23 80 lượt xem

Chiều ngày 5/1/2022, Đội kiểm tra liên ngành 814 huyện Yên Minh đã tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động quảng cáo ngoài trời trên địa bàn huyện, nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị, an toàn giao thông và nội dung quảng cáo.

Yên Minh kiểm tra hoạt động quảng cáo trên địa bàn
Đội kiểm tra liên ngành 814 huyện Yên Minh làm việc tại Thế giới di động

Hiện nay hoạt động quảng cáo trên địa bàn huyện vẫn còn một số vi phạm như: treo băng-rôn quảng cáo vượt quá số lượng, không đúng tuyến đường; việc viết đặt biển hiệu, bảng quảng cáo tại các cơ sở kinh doanh không đúng quy định; tình trạng dán quảng cáo trên cột điện, tường nhà, trên gốc cây… vẫn còn diễn ra phổ biến, làm mất mỹ quan đô thị…

Qua kiểm tra, đoàn công tác đã tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm hành chính đối với 2 cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị trấn là Điện Máy Xanh và Thế giới di động, yêu cầu các cơ sở kinh doanh này tháo dỡ các băng rôn, biển bảng quảng cáo có dấu hiệu vi phạm, đồng thời giao cho thị trấn có trách nhiệm tuyên truyền, theo dõi và kiểm tra, phát hiện sai phạm ngay từ lúc lắp đặt bảng quảng cáo, biển hiệu của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn.../.

Hà Hường