Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể

Yên Minh: Họp Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

01/09/2021 15:54 45 lượt xem

Chiều 26/8, Ban chỉ đạo Đại hội phụ nữ huyện tổ chức hội nghị nghe báo cáo về công chuẩn bị Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Yên Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Văn Khu– Phó Bí thư TT Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Khu, Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu kết luận tại cuộc họp

Theo báo cáo của Hội LHPN huyện, đến ngày 30/6/2021, 100% các cơ sở Hội trong toàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ, nhiệm kỳ 2021 – 2026, đảm bảo yêu cầu và nội dung theo kế hoạch đề ra. Đối với công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện lần thứ XVIII, đến nay, Ban thường vụ Hội LHPN huyện đã thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội phụ nữ. Các tiểu ban xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể về nội dung, tiến độ và phân công trách nhiệm cho từng thành viên. Theo dự kiến, thời gian tổ chức Đại hội Hội LHPN huyện, lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026  được tiến hành trong 1,5 ngày, dự kiến từ ngày 07 – 08/9/2021.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia trao đổi ý kiến  nhằm bổ sung vào công tác chuẩn bị đại hội Hội LHPN huyện; công tác chuẩn bị văn kiện đại hội, công tác tuyên truyền về Đại hội; chuẩn bị tốt công tác hậu cần, lễ tân phục vụ tại Đại hội; xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội; công tác đảm bảo phòng chống dịch covid-19 tại đại hội.
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy  Nguyễn Văn Khu yêu cầu thực hiện rà soát chặt chẽ các công tác chuẩn bị đại hội, đặc biệt là công tác chuẩn bị văn kiện và công tác nhân sự tổ chức đại hội. Giao Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm  VHTT&TT huyện chuẩn bị tốt công tác trang trí khánh tiết tại đại hội; Đồng chí cũng đề nghị, Hội LHPN huyện  Phối hợp với các lực lượng an ninh, điện lực, y tế để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau đại hội nhất là đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Thanh Hưng