Giáo dục - Đào tạo

Viettel Yên Minh trao học bổng “vì em hiếu học” tại xã Hữu Vinh:

26/12/2018 00:00 121 lượt xem

Vừa qua, đại diện Viettel Yên Minh đã trao tặng 10 suất học bổng “Vì em hiếu học”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của Trường Tiểu học và Trường THCS Hữu Vinh, huyện Yên Minh.

Chương trình học bổng “Vì em hiếu học” là nguồn hỗ trợ của của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, đây là hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Nhằm mục đích góp phần hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện được tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện để vươn lên trong cuộc sống.

Năm học 2018- 2019 là năm thứ 5 Viettel triển khai chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” và chương trình này sẽ được thực hiện trong 10 năm theo như kế hoạch đã cam kết. Hy vọng rằng 10 em học sinh của Trường tiểu học và Trường THCS Hữu Vinh được nhận học bổng đợt này, sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành con ngoan, trò giỏi, trong tương lai sẽ là người có ích cho quê hương đất nước.