Văn hóa - Xã hội

Văn phòng Plan Hà Giang tổ chức tổng kết năm tài chính tại huyện Yên Minh

13/10/2021 08:58 22 lượt xem

Ngày 11/10, Văn phòng Plan Hà Giang đã tổ chức hội nghị tông kết các chương trình, dự án thực hiện tại huyện Yên Minh và năm tài chính 2021. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng Plan Hà Giang; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo cấp ủy - chính quyền huyện Yên Minh; Ban điều hành tại huyện Yên Minh, đại diện các Phòng, ban, ngành, địa phương và lãnh đạo các đơn vị trường học thuộc xã Dự án của huyện.

Văn phòng Plan Hà Giang tổ chức tổng kết năm tài chính tại huyện Yên Minh
Toàn cảnh hội nghị

Trong năm tài chính 2021, tổ chức Plan đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền huyện Yên Minh triển khai nhiều chương trình, dự án trên địa bàn huyện, nổi bật như: Chương trình nâng cao chất lượng giáo dục trẻ thơ toàn diện; chương trình giảm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em trong 1000 ngày đầu đời; dự án xây dựng điểm trường Tiểu học thôn Sủng Là và điểm trường thôn Lao Xì Lủng xã Lao Và Chải; dự án trường học an toàn, thân thiện, bình đẳng và nhiều chương trình dự án khác với tổng kinh phí thực hiện các chương trình dự và dự án là trên 9 tỷ đồng. Các dự án đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần cải thiện đời sống cho người dân vùng dự án. 
Trong năm tài chính 2022 từ tháng 7/2021 đến tháng 6/2022, dự án Plan tại Hà Giang sẽ tiếp tục hợp tác triển khai 9 chương trình và dự án tại các xã thuộc vùng dự án của huyện Yên Minh bao gồm Lao Và Chải, Sủng Thài, Hữu Vinh, Mậu Long với nguồn ngân sách cam kết thực hiện là hơn 7 tỷ đồng.
 

Mai Thức

Tin khác

Văn bản mới

Thống kê truy cập