Xây dựng Chính quyền

UBND huyện Yên Minh công bố các quyết định về công tác cán bộ

04/02/2021 07:41 738 lượt xem

Sáng ngày 4/2, UBND huyện Yên Minh đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Sùng Mí Thề - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy; Phòng nội vụ; Phòng GD&ĐT; Phòng tư pháp và lãnh đạo Trường Mầm non Hoa Hồng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua các quyết định của Chủ tịch UBND huyện. Theo đó, quyết định bổ nhiệm lại ông Đỗ Văn Hải giữ chức vụ Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện kể từ ngày 1/2/2021; điều động bà Đinh Thúy Mỵ - Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hữu Vinh đến nhận công tác tại Trường mầm non Hoa Hồng và giao Quyền hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng kể từ ngày 1/2/2021; tiếp nhận và điều động ông Đỗ Ngọc An - Công chức Ban Tổ chức huyện ủy đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ huyện và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Nội vụ huyện kể từ ngày 13/2/2021; bổ nhiệm bà Bùi Thị Phương Phú - Công chức Phòng Tư pháp huyện giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện kể từ ngày 1/2/2021.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, đồng chí Sùng Mì Thề - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí được điều động và bổ nhiệm lần này. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ mới sẽ nhanh chóng tiếp cận các lĩnh vực công tác được giao, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm của mình, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Yên Minh phát triển giàu mạnh, văn minh.