Xây dựng Chính quyền

Tòa án nhân dân huyện Yên Minh trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng

22/12/2021 08:49 340 lượt xem

Chiều ngày 13/12/2021, Tòa án nhân dân huyện Yên Minh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Yên Minh. Dự và chủ trì tại buổi trao quyết định có đồng chí Đoàn Ngọc Vĩnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Yên Minh và toàn thể công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Yên Minh.

Tòa án nhân dân huyện Yên Minh  trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng
Đồng chí Đoàn Ngọc Vĩnh trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí lãnh đạo Văn phòng

Đồng chí Hoàng Văn Đạng được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Yên Minh theo Quyết định số: 318/QĐ-TCCB, ngày 29/11/2021 của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang.
Đồng chí Hồ Quỳnh Trang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Yên Minh theo Quyết định số: 319/QĐ-TCCB, ngày 29/11/2021 của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang.
Nhiệm kỳ giữ chức vụ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng của các đồng chí Hoàng Văn Đạng, Hồ Quỳnh Trang là 05 năm kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2021.
Trao Quyết định và phát biểu chúc mừng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Yên Minh, đồng chí Đoàn Ngọc Vĩnh bày tỏ sự tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí Hoàng Văn Đạng, Hồ Quỳnh Trang sẽ tiếp tục cố gắng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết thống nhất với tập thể lãnh đạo, Thẩm phán, công chức và người lao động Tòa án nhân dân huyện Yên Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí Hoàng Văn Đạng, Hồ Quỳnh Trang gửi lời cảm ơn Ban cán sự đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Hà Giang đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới và hứa sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết thống nhất xây dựng tập thể Tòa án nhân dân huyện Yên Minh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và cấp trên giao./.

Hoàng Đạng - Tòa Án Nhân Dân huyện